Đại pháo thần công mạ vàng – Vật phẩm ngăn chặn tà khí

Đại pháo súng thần công mạ vàng – Được mô phỏng lại từ khẩu pháo sử dụng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Pháo thần công vừa mang trong mình dấu ấn lịch sử vừa là vật phẩm thể hiện được sức mạnh, quyền uy; giúp trấn trạch, ngăn chặn tà khí, mang lại cuộc sống an yên, bình an cho gia chủ.

Ý nghĩa của Đại pháo thần công mạ vàng

Chế tác từ đồng nguyên chất, qua sự chế tác tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét cùng với màu vàng cuốn hút. Pháo thần công toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền uy. Mặt đồng dưới đặt pháo được các nghệ nhân khắc hoa văn trống đồng; tôn lên nét đẹp văn hóa cho vật phẩm.

mô hình đại pháo thần công mạ vàng

Bên cạnh tái hiện được sự kiện lịch sử kháng chiến hào hùng của nhân tộc. Pháo thần công còn thể hiện được sức mạnh, quyền uy của người sở hữu nó. Với đường nét mạnh mẽ, pháo mang lại nhiều dương khí, cung cấp năng lượng tích cực, tăng vượng khí. Trưng bày pháo thần công trong nhà với mục đích trấn trạch, giúp giữ của cải, tiền tài, đường công danh rộng mở. Bên cạnh đó còn giúp bài trừ năng lượng xấu, ngăn chặn tà khí, mang lại cuộc sống bình an cho gia chủ.

mô hình đại pháo thần công mạ vàng

Đại pháo thần công món quà lịch sử

Ngày nay pháo thần công là vật trang trí giúp tưởng nhớ đến công lao của những người anh hùng đã giành lại hòa bình cho đất nước.  Là món quà biếu tặng phù hợp dành cho những người công tác trong quân đội. Được chế tác tinh xảo với kích thước nhỏ nên đây là món đồ sưu tầm rất được các tín đồ sưu tập.

mô hình đại pháo thần công mạ vàng

mô hình đại pháo thần công mạ vàng Cách bài trí Đại pháo thần công

Với thiết kế để nhỏ gọn nên phù hợp trưng bày trên bàn làm việc, bàn trà phòng khách hoặc trong tủ kính trưng bày. Khi đặt mô hình đại pháo thần công chúng ta nên đặt hai mô hình cạnh nhau và hướng đầu súng ra ngoài; vừa tăng độ thẩm mỹ vừa phát huy hết tác dụng phong thủy của mô hình.

mô hình đại pháo thần công mạ vàng Liên hệ chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

Đánh giá

One thought on “Đại pháo thần công mạ vàng – Vật phẩm ngăn chặn tà khí

  1. Pingback: Đại pháo thần công mạ vàng – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *