Nhiều người vẫn giữ quan điểm rằng giàu sang hay nghèo là định sẵn, không hay biết rằng tính cách, tư duy, và hành động mới đóng vai trò quyết định đến khả năng làm giàu. Dưới đây là những đặc điểm của những người khổ trước sướng sau, có khả năng tạo ra thành công tài chính, vượt qua khó khăn để đạt được sự thịnh vượng.

I. Đặc điểm theo nhân tướng của những người khổ trước sướng sau

1. Mắt âm dương

Mắt âm dương có nghĩa là một mắt to và một mắt nhỏ, một mắt một mí và một mắt hai mí. Nói chung, những người như vậy có khả năng xua đuổi tà ma, nhưng vì điều này mà họ thường gặp xui xẻo trong những năm đầu đời nên khó thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sau khi đến tuổi trung niên, tác độngcủa âm dương mắt biến mất nên vận mệnh sẽ ngày càng tốt hơn.

Người có mắt to mắt bé
Người có mắt to mắt bé

2. Gò má đầy đặn

Phụ nữ có gò má bầu bĩnh thường có tài năng nên trông họ có vẻ quyền lực hơn. Phụ nữ có khuôn mặt này ưa mạo hiểm, thích đổi mới nên khi còn trẻ họ thường đi nhiều con đường khác do thiếu hiểu biết và thiếu kinh nghiệm sống nên sau tuổi trung niên họ sẽ ổn định hơn và sự nghiệp cũng suôn sẻ hơn. Tương tự với những người đàn ông do những năm đầu đời, số phận của anh đã bị che giấu bên ngoài má nên nói chung, những năm đầu đời anh không thể làm được gì.

3. Cằm tròn và đầy đặn

Cằm nói về tài phúc của một người, khi cằm tròn và đầy đặn có khuôn mặt vô cùng phúc hậu. Những người khổ trước sướng sau cũng có tướng mạo như vậy. Sau khi kết hôn, gia đình hạnh phúc, vì đây là những người chăm sóc gia đình chu đáo và có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

4. Đôi mắt nhỏ, thon và tràn đầy sức sống

Người có đôi mắt nhỏ, thon thường ổn định hơn trong công việc và tính cách sống nội tâm, người không để ý đến sẽ cho rằng họ rất tầm thường và ít lợi thế. Thực tế, những người này rất độc lập và chu đáo, khi còn trẻ họ chỉ tập trung vào bản thân, khi có cơ hội, họ sẽ lập tức thành công và ở vị trí cao hơn. Người có khuôn mặt như vậy thường nhạy cảm và thông minh hơn nhưng nếu ổn định và khiêm tốn trong công việc thì có thể dần dần hoàn thiện bản thân và sự nghiệp, may mắn sẽ đến sau tuổi 40.

5. Môi trên mỏng và môi dưới dày

Nói chung, nếu một người môi đủ dày thì có nghĩa người đó là người có phước đức, nếu một người có môi trên mỏng, tai dày và môi dưới dày, điều đó có nghĩa là người đó sẽ phải bươn chải, lăn lộn trong những năm đầu đời và dần dần trở nên hạnh phúc ở tuổi trung niên.

Môi trên mỏng hơn môi dưới
Môi trên mỏng hơn môi dưới

6. Trán đầy

Trong tướng số, vầng trán rộng và đầy đặn thì đây là người rộng lượng, nhiệt tình và nhiều phúc lành. Trước khi kết hôn có thể mang lại sự thịnh vượng cho cha mẹ, và sau khi kết hôn có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia đình. Cho dù gia cảnh đối phương không tốt lắm, họ có thể giàu lúc về sau, con cháu sẽ phụng dưỡng khi về già. Đây là nét tướng điển hình của người khổ trước sướng sau.

Trán đầy đặn
Trán đầy đặn

8. Mũi thẳng, đầu mũi tròn

Trong nhân tướng học, mũi thường được gọi là cung Tài Bạch, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc xác định vận mệnh tài lộc của một người. Có quan điểm cho rằng dáng mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến sự giàu hay nghèo trong cuộc sống. Những người có đặc điểm mũi đẹp, mũi thẳng và đầu mũi tròn thường kiên trì và quyết tâm. Họ học hỏi từ những thất bại, tích lũy kinh nghiệm, và đến giai đoạn trung niên, họ tận dụng những cơ hội mở ra để đạt được thành công, không chỉ về mặt tài chính mà còn về danh vọng, nên rất nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên đấy chỉ là về mặt nhân tướng học, việc giàu hay nghèo còn phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Nếu tu tâm dưỡng tính tốt, chăm chỉ làm ăn, sống lương thiện thì hạnh phúc khắc sẽ đến.

II. Đặc điểm theo tính cách

1. Người luôn chăm chỉ, quyết tâm

Một người có tinh thần chăm chỉ và quyết tâm, thì không ngần ngại vấp ngã trước khó khăn, luôn cố gắng hết mình trong mọi công việc. Sự kiên trì này không chỉ ảnh hưởng tích cực đến bản thân mình mà còn tác động tích cực đến vận mệnh, khi lòng kiên trì kết hợp với sự cống hiến đặc biệt dẫn đến những thành tựu đáng kể. Những người này luôn xây dựng những mục tiêu cụ thể, có khả năng lập kế hoạch và không ngần ngại đầu tư công sức để đạt được thành công. Đây là một tính cách thường thấy nhất của những người khổ trước sướng sau.

2. Tính tình hào phóng, rộng lượng

Họ thường tỏ ra rộng lượng, không quan tâm đến việc so sánh với người khác. Kể cả chưa ổn tài chính, nhưng đối với bạn bè và gia đình, họ thường chi tiêu thoáng và không đặt ra mục tiêu chỉ vì lợi ích cá nhân. Họ có khả năng đầu tư ổn định và xây dựng sự nghiệp từ đầu mà không phải dựa vào sự ưu tiên cá nhân. Khi đến giai đoạn trung niên và cuối đời, họ có dư dả dù không chủ động theo đuổi lợi ích riêng.

3. Luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan

Vận mệnh ngày mai sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta đối mặt ngày nay. Trong cuộc sống và công việc, chúng ta phải đối diện với nhiều thách thức nên khả năng ứng biến thích nghi là quan trọng. Việc tự quản lý và quyết định vận mệnh cá nhân, duy trì tư duy tích cực và lối sống lạc quan chắc chắn sẽ tạo ra thành công, danh vọng.

4. Biết làm chủ bản thân

Người biết làm chủ bản thân là người có khả năng tự nhận thức rõ về bản thân, hiểu rõ sở thích và mong muốn của mình nên họ đặt ra mục tiêu sống, xây dựng quan niệm và nguyên tắc sống. Họ có khả năng cân bằng cuộc sống gia đình, sự nghiệp và mối quan hệ xã hội, hướng tới việc sống mỗi ngày với sự hài lòng và hạnh phúc và luôn có sự tôn trọng cho người khác.

5. Người có tính kiên nhẫn

Những người có sự kiên nhẫn sẽ không phung phí tiền bạc. Điều này là biểu hiện của sự thông minh, sắc sảo, và khả năng quản lý tài chính thông thái, quyết định mua sắm của họ là kết quả của sự tính toán rõ ràng nên họ khả năng quản lý tài chính một cách thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->