Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo thầy phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió treo theo theo hướng chính Bắc và chính Đông sẽ giúp gia chủ chủ thu được nhiều nguồn năng lượng tốt, làm ăn phát đạt, thành công, tiền tài chờ vào đầy nhà. Đây là cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mà các thầy phong thủy thường thực hiện.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi hợp với người tuổi Hợi

Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh một chiếc hay một đoàn thuyền đang giương buồm đón gió ra khơi. Tranh Tranh thuận buồm xuôi gió thường tạo được ấn ấn tượng tốt đẹp cho người xem và mang những ý nghĩa phong thủy như đem tài lộc, may mắn, sự thành công, thuận lợi đến với gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió khi treo đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho cho gia chủ. Tranh thuận buồm xuôi gió rất được người làm ăn kinh doanh lựa chọn treo trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp treo tranh thuyền buồm. Trong phong thủy, yếu tố tuổi và mệnh rất được chú trọng. Chính vì vậy gia chủ muốn treo tranh thuận buồm xuôi gió cần phải chú ý đến việc xem tuổi có thích hợp hay không trước khi mua tranh để treo hay làm quà tặng.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi hợp với người tuổi Hợi theo đánh giá của thầy phong thủy. Bên cạnh đó, người mệnh mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003 cũng thích hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 4
Treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt nhất là hai hướng Bắc hoặc hướng Đông

Cách treo bức tranh thuận buồm xuôi gió có 2 luồng ý kiến, quan điểm như sau:

  • Cách treo thứ nhất: Treo tranh thuận buồm xuôi gió sao cho mũi tàu hướng vào nhà với ý nghĩa đoàn tàu chở tài lộc, may mắn vào cho gia chủ.
  • Cách treo thứ 2: Treo tranh thuận buồm xuôi gió với mũi thuyền hướng ra bên ngoài với ý nghĩa đi làm ăn, xuất hành gặp nhiều may mắn

Tuy nhiên hai quan điểm trên chỉ mang tính chất tương đối, gia chủ không nhất thiết phải tuân thủ theo hai quan điểm trên.

Treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt nhất là hai hướng Bắc hoặc hướng Đông. Trong đó hướng Bắc thuộc cung quan lộc nên có khả năng giúp gia chủ nâng cao khả năng lãnh đạo hoặc tổ chức công việc. Còn treo tranh theo hướng Đông giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng mộc cũng như giảm thiểu nguồn năng lượng hỏa dư thừa.

Ngoài ra gia chủ có thể treo treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Đông Nam, đây là hướng thuộc hành Mộc mà theo ngũ hành Thủy và Mộc sẽ hỗ trợ lẫn nhau.

Hướng Tây và Tây Bắc khi treo tranh sẽ giúp gia chủ thu được nhiều tiền tài, còn hướng Đông Bắc thì đem lại sự thông thái, trí tuệ…

Gia chủ nên lưu ý không nên treo bức tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng nam bởi lẽ đây là hướng của cung Lửa nên có thể gây xung đột với mệnh của gia chủ, gây cản trở con đường làm ăn, kinh doanh.

Bên cạnh hướng treo thì vị trí treo tranh cũng vô cùng quan trọng. Gia chủ nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng khách, phòng làm việc hoặc cửa hàng kinh doanh, khi treo tranh ở đây sẽ giúp mọi người nhận được luồng năng lượng tốt do tranh đem lại.

Hạn chế treo tranh ở phòng ăn, đặc biệt là phòng ngủ bởi tranh sẽ ảnh hưởng đến gia chủ, khiến tình trạng mất ngủ, tinh thần đi xuống có thể xảy ra.

Ngoài ra một vài lưu ý nhỏ khi treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà mà gia chủ cần chú ý như chọn kích thước phù hợp với không gian nơi dự định trep tranh, màu sắc tranh nên tương đồng với màu tường hoặc nội thất trong nhà.

Mua tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu?

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3
Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng

Tranh thuận buồm xuôi gió rất được yêu thích và thường được treo ở nhiều gia đình kinh doanh, công ty, cửa hàng… Dòng tranh này khá phổ biến và gần như ở bất cứ cửa hàng bán tranh nào cũng có. Khách hàng có thể tìm mua ở những con phố chuyên bán tranh ở Hà Nội hoặc mua online trên các trang web bán tranh lớn.

Duy nhất có tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng khách hàng có thể tìm đến Phúc Tường Gold tại địa chỉ 994 Đường Láng, đây là nơi chuyên cung cấp cấp các dòng tranh mạ vàng đảm bảo chất lượng và uy tín. Tranh thuận buồm xuôi gió tại Phúc Tường gold đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo khách hàng sẽ tìm được bức tranh ưng ý để treo trong nhà hoặc làm quà tặng đối tác, cấp trên.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió không phải quá khó nhưng cần lưu ý để hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *