Không phải ai cũng gặp may mắn cả đời, trong cuộc sống đôi khi mỗi người cũng gặp phải những điều không may mắn, xui xẻo. Trong kinh doanh, khi gặp vận xui thì không chỉ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ. Vậy làm sao để có cách hóa giải vận vui trong kinh doanh

Những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

  1. Ý nghĩa hóa giải vận xui trong kinh doanh

Nhiều người vẫn nói “có thờ, có kiêng có lành”. Vì vậy, nhiều người rất kiêng kỵ,  đặc biệt là những người kinh doanh. Trên đời không có gì là hoàn hảo, có lúc may mắn, có lúc không may, có lúc buồn, có lúc vui. Đặc biệt là về sự nghiệp, nếu vận hạn mà gặp vận đen sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sự nghiệp của một người. Nếu sự đen đủi này kéo dài và không được giải quyết, nó sẽ dẫn đến kinh doanh thua lỗ và phá sản.

 Vì vậy, khi gặp những điều xui xẻo, không may mắn, các nhà kinh doanh sẽ tìm mọi cách để giải tỏa những điều xui xẻo của mình. Việc giải trừ xui xẻo này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí đeo bám và kích thích vận may quay trở lại. Mang lại may mắn cho gia chủ và giúp công việc kinh doanh suôn sẻ, thành công hơn.

  1. Những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh được nhiều người thực hiện

2.1 Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc sử dụng những nguyên liệu trong phòng bếp

Với những nguyên liệu đơn giản có trong phòng bếp, bạn có thể sử dụng để xua đuổi vận đen đeo bám. Ba nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất là muối, lá ngải cứu và tỏi. 

Khi gặp chuyện rắc rối trong kinh doanh, nhiều gia chủ lựa chọn ném muối qua vai trái để xua đuổi vận đen. Gia chủ có thể đứng ném muối ở trước cửa nhà hoặc nơi kinh doanh. Lưu ý chỉ ném qua vai trái, nếu ném qua vai phải sẽ không có tác dụng gì mà vận xui đôi khi sẽ tăng lên nhiều lần. 

Đối với lá ngải cứu, đây là loại cây có tác dụng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo và giúp gia chủ có nhiều may mắn hơn. Gia chủ có thể treo nhánh cây ngải cứu ở cửa chính của ngôi nhà để đuổi tà ma quấy phá đồng thời giúp cho công việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn. 

Đối với tỏi, để xua tan tà khí luôn bám theo gia chủ và giúp chuyện làm ăn ngày càng phát đạt hơn, tài lộc vào nhà, bạn nên dùng tỏi để cúng bàn thờ thần tài hoặc bỏ nhánh tỏi nhỏ bên ngoài. 

Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn có thể hóa giải những vận xui trong kinh doanh mà bạn đang gặp phải. 

2.2 Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng cách dọn dẹp nhà cửa và đốt trầm hương và tắm nước bưởi

Trong phong thủy, những điều xui xẻo thường đến từ những góc tối tăm của căn nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Vì vậy bạn nên thường xuyên quét dọn nhà và mở cửa cho ánh sáng chiếu vào nhà, điều này giúp không khí trong ngôi nhà được lưu thông, ấm áp hơn. 

Bên cạnh việc quét dọn nhà cửa, tắm nước bưởi cũng là một cách xả xui được nhiều người thực hện hiện. Bên cạnh giúp bạn xả xui, việc tắm nước lá bưởi cũng giúp tinh thần bạn thoải mái và dễ chịu hơn. 

Đốt hương trầm được coi là cách xả xui hiệu quả. Hương trầm vốn là vật liệu trừ tà và khói hương trầm sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà, giúp công việc của bạn hanh thông và thuận lợi hơn.

2.3 Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng các vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Khi gặp vận xui trong kinh doanh, sử dụng vật phẩm phong thủy là điều được nhiều người nghĩ đến. Chính vì vậy thị trường đồ phong thủy vô cùng đa dạng, nhộn nhịp và sôi động.

Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số vật phẩm phong thủy mạ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn: 

Cóc vàng ngậm tiền

Trong phong thủy, cóc ba chân là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc. Hình ảnh cóc vàng ba chân ngậm đồng tiền tượng trưng cho việc rước tiền tài vào trong nhà, chiêu tài và chuyển hóa hung cát, những điều không may mắn. 

Cóc ngậm tiền mạ vàng mẫu 01

Tượng linh vật theo tuổi

Trong văn hóa phương Đông, mỗi tuổi đều ứng với một con giáp và những con giáp đó sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tính cách, vận may của gia chủ. Chính vì vậy nếu đang gặp xui trong công việc kinh doanh, bạn có thể mua một linh vật theo tuổi để trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu may mắn. 

tượng ngựa mạ vàng
Tượng ngựa là linh vật được nhiều doanh nhân lựa chọn để trên bàn làm việc

cắm bút tượng ngựa mạ vàng

Tranh cá rồng mạ vàng phong thủy

Cá rồng được cho rằng là tượng trưng của thần long có tác dụng giúp gia chủ trấn trạch, trừ ta ma. 

Quà tặng khai trương Hồng Phát mừng Công ty, Văn Phòng, Cửa Hàng
Tranh cá Rồng dát vàng 24k

2.4 Làm việc thiện 

Trong tâm linh, nhiều người cho rằng những điều đen đủi, xui xẻo là một phần từ nghiệp mà bạn tạo ra. Để xóa bỏ nghiệp chướng, bạn nên làm nhiều việc thiện hơn. Không cần đao to búa lớn, đôi khi những việc đơn giản như giúp đỡ mọi người xung quanh bạn cũng giúp bạn tích công đức và giúp vận khí của bạn ngày càng tăng cao, cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn. 

2.5 Đi chùa

Nhiều người chọn cách lên chùa thắp hươn mỗi khi gặp vận xui trong kinh doanh. Thắp hương cầu nguyện sẽ giúp bạn loại bỏ tà khí và đem lại may mắn cho bạn. ĐI chùa thắp hương sẽ giúp vận may đến với bạn và công việc kinh doanh.

Trên dây là một số cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Những cách này sẽ phần nào giúp cuộc sống của bạn bình an, hạnh phúc, công việc hanh thông và thuận lợi hơn. Đối với cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc sử dụng các sản phẩm phong thủy, bạn có thể tìm mua các sản phẩm đó tại Phúc Tường Gold. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.