Tổng hợp các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, dát vàng 24k mới nhất tại Phúc Tường Gold

Xem ngay

Bức tranh thuận buồm xuôi gió luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, bạn bè hay người thân nhân dịp khai trương hay về nhà mới. Phúc Tường gold xin giới thiệu đến quý khách những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mạ vàng đẹp nhất hiện nay.

Những lý do khách hàng nên mua tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Bức tranh thuận buồm xuôi gióBức tranh thuận buồm xuôi gió
Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Thuyền buồm là phương tiện đường thủy đầu tiên của con người, giúp con người thực hiện ước mơ chinh phục biển cả, khao khát một năm bội thu tôm cá.

Sau đây là những lý do tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều khách hàng lựa chọn:

 • Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh thuyền buồm và biển cả, trong đó biển thuộc thủy và thủy là khởi nguồn của tài lộc, có câu “ sơn quản nhân đinh, thủy quản quản tài” chính là bao hàm ý nghĩa đó. Hình ảnh thuyền ra khơi không phải đem đem tôm cá về mà như đang chở tài lộc về nhà cho gia chủ.
 • Tranh phong thủy thuận buồm xuôi xuôi gió còn là câu chúc bình an, may mắn dành cho người đi làm ăn xa, mọi chuyện đều thuận lợi, nhận được nhiều sự hỗ trợ giống như sức gió đẩy thuyền đi xa và nhanh hơn để đến đích thành công.
 • Bức tranh thuận buồm xuôi gió còn là hình ảnh ẩn dụ cho việc không ngại khó khăn, sóng dữ, bão giông thuyền vẫn tiến về phía trước để hoàn thành ước mơ mong muốn của con người. Với ý nghĩa dù khó khăn gian khổ chỉ cần một lòng hướng về phía trước thì thành công, rực rỡ sẽ đến với gia chủ.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thích hợp làm quà tặng

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất thích hợp làm quà tặng bởi bên bên canh  ý nghĩa thẩm mỹ cao, làm sáng bừng và nổi bật căn phòng hơn, tranh còn mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau thay cho lời chúc mà bạn muốn truyền tải đến với người nhận quà:

 • Tặng quà cho đối tác kinh doanh, người thân, bạn bè trong dịp khai trương: Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng sẽ thay lời chúc làm ăn may mắn, thuận lợi, có nhiều người giúp đỡ,
 • Tặng quà cho người đi làm ăn xa: với lời chúc bình an, thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thành công trở về.
 • Tặng quà nhân dịp tân gia nhà mới: Với lời chúc con thuyền chở tài lộc về nhà cho gia chủ

Hướng dẫn cách treo bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Về hướng treo tranh, các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra, bức tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp nhất là treo ở hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hai hướng này đều mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, điều hòa nguồn năng lượng. Hướng Nam là hướng tuyệt đối không nên treo tranh bởi đây là hướng thuộc hành Hỏa khắc với bức tranh thuộc hành Thủy. Gia chủ treo tranh hướng Nam sẽ khiến đường sự nghiệp xảy ra nhiều bất lợi.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi hợp với người tuổi Hợi

Về tuổi: Gia chủ tuổi Tuất, Hợi, Tý, Ngọ thích hợp treo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên gia chủ cần tham khảo thêm về mệnh, nếu mệnh hỏa thuộc các tuổi này thì cũng không thích hợp treo dòng tranh này.

Về kích thước của tranh, gia chủ nên cân đối giữa diện tích phòng nơi treo tranh để lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Tránh tình trạng mua tranh thuận buồm xuôi gió cỡ lớn nhưng phòng quá nhỏ và ngược lại, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng.

Về vị trí treo bức tranh thuận buồm xuôi gió thì phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh công ty, văn phòng là thích hợp nhất. Không nên treo tranh ở phòng ngủ, phòng bếp vì có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe của gia chủ.

Top những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang có dự định mua tranh để treo hoặc làm quà tặng. Chất liệu vàng khiến bức tranh trở lên giá trị hơn, khi treo tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp và quý phái.

Dưới đây là những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và được tìm mua nhiều nhất tại Phúc Tường Gold:

 • Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
 • Tranh thuận buồm xuôi gió để bàn

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

 • Tranh thuyền buồm vàng lá 24k mẫu 2
Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k mẫu 2
 • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng b12t
Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng b12t

Do tranh thuận buồm xuôi gió thuộc dòng tranh phong thủy nên khách hàng cần chú ý treo tranh sao cho chuẩn phong thủy, giúp mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt và đẩy lùi luồng khí xấu ra khỏi nhà. Hướng chính Bắc và chính Đông là hai hướng thích hợp nhất để treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra khách hàng nên chú ý không nên treo tranh ở hướng Nam bởi đây là hướng cung lửa thuộc hành hành hỏa trong khi tranh thuộc hành thủy. Thủy hỏa khắc nhau sẽ gây ra những điều không may mắn cho cho gia chủ.

Nên treo tranh ở vị trí chính giữa trung tâm của phòng khách, phòng làm việc hay cửa hàng, không nên treo ở phòng ăn hoặc phòng ngủ vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến đến tinh thần của gia chủ.

Xem thêm: Tranh thuyền buồm mạ vàng – Thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp

Giá tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Đối với dòng tranh mạ vàng nói chung và tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Phúc Tường Gold có giá thành không hề đắt đỏ và chênh lệch so với thị trường. Giá tranh dao động ở nhiều mức khác nhau từ 2 triệu cho đến 20 triệu đối với từng kích thước khác nhau. Hơn nữa, do đặc thù của chất liệu tạo ra bức tranh nên giá tranh thuận buồm xuôi gió có đắt hơn so với các chất liệu khác nhưng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của tranh lại là điểm cộng đáng để nhiều người bỏ tiền ra mua tranh.

Bên cạnh đó, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được chế tác tỉ mỉ, công phu bởi các nghệ nhân có tay nghề cũng như chất lượng vàng được dát lên là vàng 24k nên với mức giá tranh thuận buồm xuôi gió như vậy là hoàn toàn phù hợp.

Tham khảo một số sản phẩm và giá tranh thuyền thuận buồm xuôi gió phong thủy của chúng tôi:

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Tranh thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B12T

Giá bán: 12,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Địa chỉ bán tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm được các cửa hàng bán sản phẩm tranh mạ vàng. Tuy nhiên bởi đặc thù chất liệu, người mua hàng nên tìm hiểu kỹ về địa điểm mua tranh để tránh mua phải hàng giả mạ vàng hoặc mạ không đúng tuổi vàng.

Phúc Tường Gold mặc dù là thương hiệu mới nhưng tất cả các sản phẩm đều cam kết tuyệt đối sử dụng chất liệu vàng 24k hoàn toàn và hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng như quảng cáo. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm đến và lựa chọn sản phẩm mà không phải lăn tăn về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 994 Đường Láng để xem các bức tranh thuận buồm xuôi gió hoặc tham khảo trên trang web quantangmavang24k.vn để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  5/5 - (1 bình chọn)

  2 thoughts on “Những bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được tìm kiếm nhiều nhất

  1. Tiến says:

   mua bức tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy treo phòng khách rất đẹp và ý nghĩa; mẫu tranh còn được dát vàng hết sức sang trọng và đẳng cấp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.