Những bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được tìm kiếm nhiều nhất

Tổng hợp các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, dát vàng 24k mới nhất tại Phúc Tường Gold

Xem ngay

Bức tranh thuận buồm xuôi gió luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, bạn bè hay người thân nhân dịp khai trương hay về nhà mới. Phúc Tường gold xin giới thiệu đến quý khách những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mạ vàng đẹp nhất hiện nay.

Những lý do khách hàng nên mua tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Bức tranh thuận buồm xuôi gióBức tranh thuận buồm xuôi gió
Bức tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là phương tiện đường thủy đầu tiên của con người, giúp con người thực hiện ước mơ chinh phục biển cả, khao khát một năm bội thu tôm cá.

Sau đây là những lý do tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều khách hàng lựa chọn:

 • Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh thuyền buồm và biển cả, trong đó biển thuộc thủy và thủy là khởi nguồn của tài lộc, có câu “ sơn quản nhân đinh, thủy quản quản tài” chính là bao hàm ý nghĩa đó. Hình ảnh thuyền ra khơi không phải đem đem tôm cá về mà như đang chở tài lộc về nhà cho gia chủ.
 • Tranh phong thủy thuận buồm xuôi xuôi gió còn là câu chúc bình an, may mắn dành cho người đi làm ăn xa, mọi chuyện đều thuận lợi, nhận được nhiều sự hỗ trợ giống như sức gió đẩy thuyền đi xa và nhanh hơn để đến đích thành công.
 • Bức tranh thuận buồm xuôi gió còn là hình ảnh ẩn dụ cho việc không ngại khó khăn, sóng dữ, bão giông thuyền vẫn tiến về phía trước để hoàn thành ước mơ mong muốn của con người. Với ý nghĩa dù khó khăn gian khổ chỉ cần một lòng hướng về phía trước thì thành công, rực rỡ sẽ đến với gia chủ.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất thích hợp làm quà tặng bởi bên bên canh  ý nghĩa thẩm mỹ cao, làm sáng bừng và nổi bật căn phòng hơn, tranh còn mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau thay cho lời chúc mà bạn muốn truyền tải đến với người nhận quà:

 • Tặng quà cho đối tác kinh doanh, người thân, bạn bè trong dịp khai trương: Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng sẽ thay lời chúc làm ăn may mắn, thuận lợi, có nhiều người giúp đỡ,
 • Tặng quà cho người đi làm ăn xa: với lời chúc bình an, thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thành công trở về.
 • Tặng quà nhân dịp tân gia nhà mới: Với lời chúc con thuyền chở tài lộc về nhà cho gia chủ

Top những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang có dự định mua tranh để treo hoặc làm quà tặng. Chất liệu vàng khiến bức tranh trở lên giá trị hơn, khi treo tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp và quý phái.

Dưới đây là những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và được tìm mua nhiều nhất tại Phúc Tường Gold:

 • Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3
 • Tranh thuận buồm xuôi gió nền đồng khắc vàng 9999
thuận buồm xuôi gió
Tranh thuận buồm xuôi gió nền đồng khắc vàng 9999
 • Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k
Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k
Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k
 • Tranh thuyền buồm vàng lá 24k mẫu 2
Tranh thuyền buồm mạ vàng – thuận buồm xuôi gió mô hình đẹp
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k mẫu 2
 • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng b12t
Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng b12t

Do tranh thuận buồm xuôi gió thuộc dòng tranh phong thủy nên khách hàng cần chú ý treo tranh sao cho chuẩn phong thủy, giúp mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt và đẩy lùi luồng khí xấu ra khỏi nhà. Hướng chính Bắc và chính Đông là hai hướng thích hợp nhất để treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra khách hàng nên chú ý không nên treo tranh ở hướng Nam bởi đây là hướng cung lửa thuộc hành hành hỏa trong khi tranh thuộc hành thủy. Thủy hỏa khắc nhau sẽ gây ra những điều không may mắn cho cho gia chủ.

Nên treo tranh ở vị trí chính giữa trung tâm của phòng khách, phòng làm việc hay cửa hàng, không nên treo ở phòng ăn hoặc phòng ngủ vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến đến tinh thần của gia chủ.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Đối với dòng tranh mạ vàng nói chung và tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại Phúc Tường Gold có giá thành không hề đắt đỏ và chênh lệch so với thị trường. Giá tranh dao động ở nhiều mức khác nhau từ 2 triệu cho đến 20 triệu đối với từng kích thước khác nhau.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 994 Đường Láng để xem các bức tranh thuận buồm xuôi gió hoặc tham khảo trên trang web quantangmavang24k.vn để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

2 thoughts on “Những bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được tìm kiếm nhiều nhất

 1. Tiến says:

  mua bức tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy treo phòng khách rất đẹp và ý nghĩa; mẫu tranh còn được dát vàng hết sức sang trọng và đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *