Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu – Bộ tam hợp trí thức

Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu – trong địa chi đây là nhóm thuộc tam hợp Kim cục. Những người thuộc có bản mệnh này có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết; trung thực, có trách nhiệm và là người suy tư và thích tưởng tượng.

Cách tính tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Dưới góc nhìn tử vi, tam hợp được xem là một dạng Minh hợp, là sự hòa hợp được thể hiện rõ và quang minh chính đại. Những người chung nằm cùng trong bộ tam hợp sẽ cùng chung lý tưởng, giúp đỡ nhau tiến bộ tiến tới thành công.

Trong địa chi sẽ được chia làm 4 nhóm. Cách tính con giáp trong tam hợp sẽ dựa vào việc các con giáp việc các con giáp cùng âm hoặc cùng dương, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Trong nhóm tuổi tam hợp khoảng cách giữa ba con giáp là 4 tuổi. Với mỗi tam hợp được chia theo một mệnh trong 4 mệnh Hỏa, Mộc, Thủy, Kim.

Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Đây là bộ tam hợp gồm những người sinh năm Tỵ, năm Dậu, năm Sửu. Xét sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau theo từng cặp trong bộ tam hợp:

  • Người tuổi Sửu vời người tuổi Dậu

Đây được gọi là cặp bài trùng, mối quan hệ của người tuổi Sửu và người tuổi Dậu hòa hợp gần như đạt mức hoàn hảo.

Sửu và Dậu, ít khi chọn những việc mạo hiểm, họ sống thực tế và khá cẩn thận trong cách tiếp cận cuộc sống. Và họ rất ăn ý với nhau, từ trong cuộc sống đến hợp tác làm ăn tạo thành một tập thể vững mạnh. Sửu sẽ là trụ cột còn Dậu sẽ thúc đẩy sự phát triển cùng nhau phát triển.

  • Người tuổi Sửu với người tuổi Tỵ

Nhìn vẻ bên ngoài đây là cặp đôi không mấy nổi bật, có chút nhạt nhòa; nhưng trong con người vẫn cháy niềm đam mê nhiệt huyết với công việc và cuộc sống. Họ là type người luôn đặt gia đình ở vị trí quan trọng, đối với họ gia đình là nơi yên bình để trở về sau những mệt mỏi của cuộc sống. Tỵ là người nhanh nhẹn, thông minh, có khả năng giao tiếp tốt bổ trợ cho sự chất phác của Sửu. Còn Sửu là hậu phương vững chãi cho Tỵ

tượng rắn phong thủy mạ vàng

  • Người tuổi Tỵ với người tuổi Dậu

Hai tuổi này không chỉ sống hòa thuận với nhau trong cuộc sống mà còn đồng điệu trong công việc, hợp tác làm ăn. Người tuổi Dậu đảm nhiệm tốt chuyện quản lý tài chính và là người có đầu óc, suy tính; có thể lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Người tuổi Tý thì lại rất may mắn với chuyện tiền bạc, dễ dàng thành công. Khi kết hợp lại với nhau hai tuổi này khá dễ dàng thống nhất quan điểm với nhau.

tượng gà phong thủy mạ vàng

Địa chỉ mua bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thể hiểu thêm về tam hợp Tỵ Dậu Sửu. Quà vàng Phúc Tường có đủ bộ tượng linh vật 12 con giáp mạ, dát vàng.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

One thought on “Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu – Bộ tam hợp trí thức

  1. Pingback: Bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *