Bộ tam hợp Thân Tý Thìn – Đây là nhóm tam hợp đại diện cho sự tranh đấu, những người mang bản mệnh này thường là người quyết đoán; ý chí cao và sẽ thực hiện đến cùng những việc mà mình quyết định.

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn – Tam hợp Thủy cục

Cách tính tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Dưới góc nhìn tử vi, tam hợp được xem là một dạng Minh hợp, là sự hòa hợp được thể hiện rõ và quang minh chính đại. Những người chung nằm cùng trong bộ tam hợp sẽ cùng chung lý tưởng, giúp đỡ nhau tiến bộ tiến tới thành công.

Trong địa chi sẽ được chia làm 4 nhóm. Cách tính con giáp trong tam hợp sẽ dựa vào việc các con giáp việc các con giáp cùng âm hoặc cùng dương, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Trong nhóm tuổi tam hợp khoảng cách giữa ba con giáp là 4 tuổi. Với mỗi tam hợp được chia theo một mệnh trong 4 mệnh Hỏa, Mộc, Thủy, Kim.

Đặc trưng tính cách của bộ tam hợp Thân Tý Thìn

Giống như những bộ tam hợp khác, bộ tam hợp Thân Tý Thìn cũng có những ưu nhược điểm trong tính cách của họ.

Về ưu điểm: Người thuộc bộ tam hợp Thân Tý Thìn thường có ý chí quyết tâm vô cùng lớn, họ không chấp nhận một cuộc sống tầm thường và luôn muốn vươn lên trong cuộc sống. Bộ tam hợp Thân Tý Thìn có thể thay đổi không gian sống mà không ngần ngại điều gì miễn rằng việc thay đổi này hữu ích với họ.

Thậm chí là cả môi trường làm việc thân quen của họ, nếu môi trường khác có thể đem lại thành công cho họ thì họ sẽ không ngại bứt phá ra khỏi môi trường an toàn mà tìm kiếm thành công. Những người thuộc bộ tam hợp Thân Tý Thìn thường có nhiều ý tưởng về công việc, cuông sống. Họ luôn có ý tưởng làm lớn và có ý chí thực hiện điều này thành hiện thực. Chính vì vậy bộ tam hợp Thân Tý Thìn thường có mối quan hệ rộng rãi, họ có nhiều bạn bè vè rất dễ kết bạn.

Về nhược điểm: Mặc dù người thuộc bộ tam hợp Thân Tý Thìn có nhiều ý tưởng phát triển nhưng họ lại thường không có sự kiên trì đến cuối cùng. Mong muốn thành công của họ khiến họ đốt cháy giai đoạn và thường bỏ qua những cơ hội mà họ cho rằng quà nhỏ nhặt, không đáng để thực hiện. Một nhược điểm khiến bộ tam hợp Thân Tý Thìn không được mọi người yêu thích là quá thẳng tính, thường họ nghĩ gì sẽ nói vậy và thể hiện hết tất cả mọi điều trên mặt.

Điều này khiến nhóm người này thường không giỏi tính toán sâu xa và không khéo nịnh nọt.  Đôi khi do cái tôi quá cao, họ thường bị hiểu nhầm rằng vênh váo, thích thể hiện. Và cuối cùng là người thuộc bộ tam hợp Thân Tí Thìn thường rất dễ thu hút thị phi, họ không thể tránh né nên giải pháp duy nhất là bình tĩnh đối mặt và giải quyết vấn đề.

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn và những điều cần biết

Đây là bộ tam hợp gồm những người sinh năm Thân, năm Tý, năm Thìn. Xét theo từng cặp trong bộ tam hợp:

  • Người tuổi Thìn và người tuổi Thân

Khi bộ đôi này kết hợp thì những quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao của Thìn tìm được sự nhiệt tình trợ giúp của Thân – vốn đầy tham vọng. Về phương diện kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt nhất của nhau, cùng nhau thiết lập và hoàn thành mọi dự án xuất sắc, đem lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng

 

  • Người tuổi Thìn và người tuổi Tí

Năng lượng sung mãn của Thìn khi được kết hợp với tài khéo léo xoay sở của Tý sẽ khiến cặp đôi này tăng cường một cách hiệu quả sức mạnh và khả năng của nhau. Giữa hai người tuổi Thìn và Tí là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo bởi một người thì hay để tâm đến những điều lớn lao còn một người thường để tâm đến những điều vụn vặt.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng mấu mới

 

  • Người tuổi Tí và người tuổi Thân

Người tuổi Tý và người tuổi Thân thường có những nhu cầu vật chất và tham vọng gần giống nhau. Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, sự hợp tác ăn ý sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi đặt bộ tượng tam hợp cạnh nhau sẽ phát huy được công dụng phong thủy, bổ trợ những thiếu sót cho nhau. Người tuổi thân sẽ hỗ trợ cho người tuổi tý và đảm đương công việc cho nhau để mọi chuyện đều tiến triển tốt đẹp.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

 

Địa chỉ mua bộ tam hợp Thân Tý Thìn

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thể hiểu thêm về tam hợp Thân Tý Thìn. Quà vàng Phúc Tường có đủ bộ tượng linh vật 12 con giáp mạ, dát vàng. Gia chủ có tuổi thuộc bộ tam hợp Thân Tý Thìn nếu trưng bày bộ ba tượng linh vật này trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, bổ trợ cho công việc và sự nghiệp của mình.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.