Bộ tam hợp Thân Tý Thìn – Tam hợp Thủy cục

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn – Đây là nhóm tam hợp đại diện cho sự tranh đấu, những người mang bản mệnh này thường là người quyết đoán; ý chí cao và sẽ thực hiện đến cùng những việc mà mình quyết định.

Cách tính tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Dưới góc nhìn tử vi, tam hợp được xem là một dạng Minh hợp, là sự hòa hợp được thể hiện rõ và quang minh chính đại. Những người chung nằm cùng trong bộ tam hợp sẽ cùng chung lý tưởng, giúp đỡ nhau tiến bộ tiến tới thành công.

Trong địa chi sẽ được chia làm 4 nhóm. Cách tính con giáp trong tam hợp sẽ dựa vào việc các con giáp việc các con giáp cùng âm hoặc cùng dương, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Trong nhóm tuổi tam hợp khoảng cách giữa ba con giáp là 4 tuổi. Với mỗi tam hợp được chia theo một mệnh trong 4 mệnh Hỏa, Mộc, Thủy, Kim.

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn và những điều cần biết

Đây là bộ tam hợp gồm những người sinh năm Thân, năm Tý, năm Thìn. Xét theo từng cặp trong bộ tam hợp:

  • Người tuổi Thìn và người tuổi Thân

Khi bộ đôi này kết hợp thì những quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao của Thìn tìm được sự nhiệt tình trợ giúp của Thân – vốn đầy tham vọng. Về phương diện kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt nhất của nhau, cùng nhau thiết lập và hoàn thành mọi dự án xuất sắc, đem lại doanh thu và lợi nhuận cao.

tam hợp thân tý thìn

  • Người tuổi Thìn và người tuổi Tí

Năng lượng sung mãn của Thìn khi được kết hợp với tài khéo léo xoay sở của Tý sẽ khiến cặp đôi này tăng cường một cách hiệu quả sức mạnh và khả năng của nhau.

tam hợp thân tý thìn

  • Người tuổi Tí và người tuổi Thân

Người tuổi Tý và người tuổi Thân thường có những nhu cầu vật chất và tham vọng gần giống nhau. Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, sự hợp tác ăn ý sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi đặt bộ tượng tam hợp cạnh nhau sẽ phát huy được công dụng phong thủy, bổ trợ những thiếu sót cho nhau

tam hợp thân tý thìn

Địa chỉ mua bộ tam hợp Thân Tý Thìn

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thể hiểu thêm về tam hợp Thân Tý Thìn. Quà vàng Phúc Tường có đủ bộ tượng linh vật 12 con giáp mạ, dát vàng.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *