Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi – Tam hợp tuổi Mão (Mèo) – Tam Hợp tuổi Hợi (Heo) – Tam hợp tuổi Mùi (Dê) có đặc trưng và ý nghĩa gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết.

Theo phong thủy, đây là nhóm tuổi thuộc Mộc cục cùng dương, khởi đầu từ Hợi thủy tiến tới Mão mộc rồi đi vào Mùi thổ. Người thuộc nhóm tuổi này hướng ngoại, khả năng giao tiếp xã hội tốt, sống hòa đồng và thích kết bạn. Là nhóm tuổi thân thiện và gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi – Bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt

Nguyên tắc tính tuổi tam hợp trong địa chi

Dưới góc nhìn tử vi, tam hợp được xem là một dạng Minh hợp, là sự hòa hợp được thể hiện rõ và quang minh chính đại. Những người chung nằm cùng trong bộ tam hợp sẽ cùng chung lý tưởng, giúp đỡ nhau tiến bộ tiến tới thành công.

Trong địa chi sẽ được chia làm 4 nhóm. Cách tính con giáp trong tam hợp sẽ dựa vào việc các con giáp việc các con giáp cùng âm hoặc cùng dương, đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Trong nhóm tuổi tam hợp khoảng cách giữa ba con giáp là 4 tuổi. Với mỗi tam hợp được chia theo một mệnh trong 4 mệnh Hỏa, Mộc, Thủy, Kim như sau:

  • Tam hợp hỏa cục bao gồm ba con giáp Dần Ngọ Tuất
  • Tam hợp Mộc cục bao gồm ba con giáp Hợi Mão Mùi
  • Tam hợp thủy cục bao gồm ba con giáp Thân Tý Thìn
  • Tam hợp Kim cục bao gồm ba con giáp Tị Dậu Sửu.

Đặc trưng tính cách của bộ tam hợp Hợi Mão Mùi

Trong tính cách của mỗi con giáp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi cũng vậy. Sau đây là những đặc trưng về ưu điểm và nhược điểm của bộ tam hợp Hợi Mão Mùi:

Về ưu điểm: Người thuộc nhóm tam hợp Hợi Mão Mùi thường có nội tâm vô cùng phong phú, tâm hồn của họ thường lãng mạn và họ coi trọng những giá trị về tinh thần hơn về vật chất. Họ là những người vô cùng lịch thiệp, ngoại giao rất giỏi và rất biết lắng nghe.

Chính vì vậy cơ hội thăng tiến của bộ tam hợp Hợi Mão Mùi vô cùng cao so với các bộ tam hợp khác. Họ cũng thích ứng rất nhanh trong công việc, nhất là khi làm việc trong môi trường tự do kinh doanh sáng tạo, sự phát triển của họ là không gì sánh được. Và cuối cùng bộ tam hợp Hợi Mão Mùi có khá nhiều tài lẻ nhất là năng khiếu về nghệ thuật.

Về nhược điểm: Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi đôi khi có sự lập dị trong tính cách, suy nghĩ của họ cũng khác với người thường. Mặc dù có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp nhưng do thiếu ý chí quyết tâm cũng như không cháy hết mình trong nhiều lĩnh vực nên sự thành công của bộ tam hợp này đôi khi còn gặp nhiều hạn chế.

Thông thường để đi đến thành công, bộ tam hợp Hợi Mão Mùi thường phải trải qua biến cố cực lớn để có ý chí vươn lên còn không thì đối với những người thuộc bộ tam hợp này cuộc sống chỉ cần vui vẻ và không có nhiều tính toán về tương lai.

Bộ ba tam hợp Hợi Mão Mùi

Người ta cho rằng những con giáp cùng âm, cùng dương, “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Cho nên những cái giống nhau sẽ thường đi cùng và kết nhóm với nhau.

  • Người tuổi Mùi với người tuổi Hợi

Mùi và Hợi là cặp đôi ăn ý, trong mối quan hệ họ tự vui vẻ và hài lòng với vai trò của bản thân. Mùi có đầu óc tinh tế, khá may mắn trong kinh doanh nhưng lại không được thực tế cho lắm. Tuy nhiên đã có Hợi bù vào sự khuyêt thiếu ấy, Hợi chăm chỉ và dễ dàng nghe theo sự chỉ dẫn của Mùi. Trong mối quan hệ vai trò của mỗi người hình thành rất tự nhiên và hòa thuận.

Tượng Heo mạ vàng mẫu 2

  • Người tuổi Mùi và người tuổi Mão

Nói đến cặp đôi này chúng ta có thể tưởng tượng người tiếp lửa. Mão là người biết quan tâm chăm sóc, tạo nguồn động lực; tiếp thêm nhiệt huyết và lòng tự tin cho Mùi phát huy hết những khả năng, phẩm chất tốt nhất của mình. Mão có một chút bản năng kiểm soát người khác, tuy nhiên sự kiểm soát này không gây khó chịu; nó được thể hiện một cách tinh tế, khôn ngoan.

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

  • Người tuổi Hợi với người tuổi Mão

Đây là mối quan hệ khá hài hòa. Một bên là Mão tinh tế, luôn thấu hiểu còn bên kia, Hợi vốn rộng lượng, không để ý tiểu tiết. Chính vì thế trong cuộc sống hay công việc cả hai thường cảm thông và bỏ qua những lỗi lầm cho nhau. Hợi là người hòa đồng, dễ nói chuyện nên thường đứng ra đại diện còn Mão sẽ đứng sau hỗ trợ và sẽ gợi ý những sáng kiến.

Tượng mèo phong thủy mạ vàng
Mẫu tượng Mèo mạ vàng cao cấp thích hợp cho người tuổi Mão, Mùi hoặc Hợi

Địa chỉ mua bộ tam hợp Hợi Mão Mùi

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thể hiểu thêm về tam hợp nhất là bộ tam hợp Hợi Mão Mùi. Quà vàng Phúc Tường có đủ bộ tượng linh vật 12 con giáp mạ, dát vàng được thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Trưng bày bộ tam hợp Hợi Mão Mùi trong nhà sẽ giúp gia chủ ba tuổi này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

One thought on “Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi – Bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt

  1. Pingback: Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.