Tổng hợp những món quà tặng chính khách, chính trị gia đẳng cấp và ấn tượng nhất tại Phúc Tường Gold. Quý khách hàng sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ nên chọn quà tặng cao cấp ở đâu để tặng chính khách trong những sự kiện trọng đại.

quà tặng chính khách
quà tặng chính khách

Chính khách là ai?

Theo tìm hiểu từ Wiki, được biết Chính khách hay còn gọi là chính trị gia; là người tham gia trong việc gây ảnh hưởng tới chính sách công và ra quyết định. Trong đó bao gồm những người giữ những vị trí ra quyết định trong chính phủ và những người tìm kiếm những vị trí đó, dù theo phương thức bầu cử, bổ nhiệm, đảo chính, gian lận bầu cử, quyền thừa kế hay các phương thức khác.

>> Xem thêm: Quà tặng cho người chơi Golf đẳng cấp

Chính trị gia là người xây dựng chiến lược và hoạch định chính sách tăng trưởng của cơ quan, tổ chức chính trị, lãnh đạo, quản lí, đơn vị thực hiện đường lối, chính sách.

Những mẫu quà tặng chính khách, chính trị gia

1. Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng là những món quà sang trọng và vượt thời gian. Mô hình thuyền buồm được giới chính trị, doanh nhân ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, con tàu được coi là biểu tượng của sự thành công trong các cuộc chinh phục. Là biểu tượng của sự thuận buồm, xuôi gió, mang ý nghĩa cầu mong mọi chuyến công tác luôn phát triển thuận lợi, vươn mình khám phá những thành công mới… Chính vì vậy, Một mẫu mô hình thuyền đẹp để bàn làm việc sẽ là món quà rất ý nghĩa.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 6
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 6
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43 2
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43 2
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M07 3
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M07 3

2. Tranh ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa từ lâu đã trở thành hình tượng phổ biến nhất trong các tác phẩm nghệ thuật cả phương Đông và phương Tây. Đặc biệt, Tranh Ngựa Phong Thủy Mạ Vàng 24K của Phúc Tường Gold được chế tác thủ công mang lại may mắn, thành công cho người nhận trên con đường công danh, sự nghiệp, ngoại giao.

Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k - MD07 2
Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k – MD07 2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02

3. Tranh hoa sen phong thủy

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với những chính khách, doanh nhân thành đạt, kích hoạt vận may và tài lộc.

Tranh hoa sen mạ vàng 24k - HS09
Tranh hoa sen mạ vàng 24k – HS09
Tranh hoa sen mạ vàng để bàn mã HS08 6
Tranh hoa sen mạ vàng để bàn mã HS08 6
Tranh hoa sen dát vàng 24k - HS02 2
Tranh hoa sen dát vàng 24k – HS02 2

4. Cắm bút mô hình gậy golf

Cắm bút gậy golf mạ vàng của Phúc Tường Gold không chỉ có thiết kế tinh tế, sang trọng từng đường nét mà còn là sự sáng chói của vàng 24k. Đây là món quà độc đáo dành tặng khách hàng, đối tác và người thân. hoặc những người đam mê chơi golf.

Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k - CB04 4
Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k – CB04 4

5. Tượng người chơi golf mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng
Tượng người chơi golf mạ vàng

6. Tranh trống đồng mạ vàng

Mặt Trống Đồng Mạ Vàng là món quà cao cấp, sang trọng dành cho doanh nhân, đối tác, khách hàng. Ngoài ra, trống đồng mạ vàng còn được sử dụng với số lượng lớn để làm quà tặng cho các đối tác, chính khách, chức sắc nước ngoài nhằm quảng bá, giới thiệu nền văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD08 3
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD08 3
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD04
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ mã TD04

7. Tranh cá chép

Cá chép thường gắn liền với sự kiên nhẫn bởi vì chúng có khả năng bơi ngược dòng nước và vượt qua nhiều khó khăn. Bằng cách tặng tranh cá chép, bạn có thể muốn truyền đạt thông điệp về sự kiên nhẫn và khả năng vượt qua thách thức trong chính trị. Cá chép cũng thường được xem là biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng. Cá chép có thể thể hiện sự cống hiến và tích cực trong việc phục vụ cộng đồng hoặc quốc gia. Tặng tranh cá chép có thể là cách để tôn vinh những nỗ lực và đóng góp của chính trị gia vào việc cải thiện cuộc sống của mọi người.

Tranh Cửu Ngư quần hội mạ vàng 24k - CN02 3
Tranh “Cửu Ngư quần hội” mạ vàng 24k – CN02
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng (song Ngư cát hạnh) - SN01 10
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng (song Ngư cát hạnh) – SN01

8. Tranh con Rồng

Trong ngữ cảnh lịch sử Việt Nam, triều đại Lý là một giai đoạn quan trọng và thăng tiến trong phát triển của đất nước, với nhiều đóng góp về văn hóa và chính trị. Con rồng thường được coi là biểu tượng của tài năng, quyền uy và năng lực xuất sắc. Rồng thường phải vượt qua nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Bằng cách tặng tranh con rồng, bạn có thể muốn thể hiện lòng tôn trọng đối với lòng kiên nhẫn và quyết tâm của chính trị gia trong việc phục vụ cộng đồng.

Tranh rồng thời Lý mạ vàng 24k - TR09 2
Tranh rồng thời Lý mạ vàng 24k – TR09 2
Tranh rồng chầu mặt Nguyệt mạ vàng 24k - TR08 2
Tranh rồng chầu mặt Nguyệt mạ vàng 24k – TR08 2
Tranh rồng thời Lý mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold
Tranh rồng thời Lý mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Lưu ý lựa chuẩn bị quà tặng chính khách

Thật thất vọng đau đầu khi bạn mở hộp quà tặng ra kiểm tra trước khi gửi cho khách hàng và phát hiện sai tên công ty, sai chính tả, sai thông tin liên hệ hoặc logo bị méo, in ngược, sản phẩm hư hỏng bên trong, móp méo …

Bởi vậy, bạn nên kiểm tra kỹ khi nhận hàng hoặc trước khi gửi đi. Đặc biệt nếu những món quà được đặt gia công, xin vui lòng kiểm tra tất cả các mặt hàng một cách cẩn thận để đảm bảo tất cả các chi tiết phù hợp với đơn đặt hàng của bạn. Một lần nữa, hãy kiểm tra kỹ xem món quà có được đảm bảo không trước khi giao cho chính hàng:

  • Thông tin người nhận chính xác: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ giao hàng … và hình thức trang trọng, lịch sự cần thiết để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà.
  • Đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn, nhất là đối với những món quà gửi qua đường dài và qua các đơn vị vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->