Tổng hợp những món quà tặng chính khách, chính trị gia đẳng cấp và ấn tượng nhất tại Phúc Tường Gold. Quý khách hàng sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ nên chọn quà tặng cao cấp ở đâu để tặng chính khách trong những sự kiện trọng đại. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng sau đây nhé.

quà tặng chính khách

Chính khách là gì

Theo tìm hiểu từ Wiki, được biết Chính khách hay còn gọi là nhà chính trị, người cai trị, hoặc chính trị gia; là người tham gia trong việc gây ảnh hưởng tới chính sách công và ra quyết định. Trong đó bao gồm những người giữ những vị trí ra quyết định trong chính phủ và những người tìm kiếm những vị trí đó, dù theo phương thức bầu cử, bổ nhiệm, đảo chính, gian lận bầu cử, quyền thừa kế hay các phương thức khác.

Chính trị gia là gì ?

Chính trị gia là người xây dựng chiến lược và hoạch định chính sách tăng trưởng của cơ quan, tổ chức chính trị, lãnh đạo, quản lí, đơn vị thực hiện đường lối, chính sách.

Những mẫu quà tặng chính khách, chính trị gia

Quà tặng thuyền buồm

Quà tặng thuyền buồm phong thủy mạ vàng là những món quà tặng chính khách sang trọng và vượt thời gian. Mô hình thuyền buồm được giới chính trị, doanh nhân ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, con tàu được coi là biểu tượng của sự thành công trong các cuộc chinh phục. Là biểu tượng của sự thuận buồm, xuôi gió, mang ý nghĩa cầu mong mọi chuyến công tác luôn phát triển thuận lợi, chính khách sẽ vươn mình khám phá những thành công mới… Chính vì vậy, Một mẫu mô hình thuyền đẹp để bàn làm việc sẽ là món quà rất ý nghĩa.

quà tặng thuyền buồm mạ vàng

tranh thuyền buồm

Tranh ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa từ lâu đã trở thành hình tượng phổ biến nhất trong các tác phẩm nghệ thuật cả phương Đông và phương Tây. Đặc biệt, Tranh Ngựa Phong Thủy Mạ Vàng 24K của Phúc Tường Gold được chế tác thủ công mang lại may mắn, thành công cho người nhận trên con đường công danh, sự nghiệp, ngoại giao.

tranh mã đáo thành công

Tranh cá chép hoa sen phong thủy

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với những chính khách, doanh nhân thành đạt, kích hoạt vận may và tài lộc.

tranh cá chép hoa sen

Cắm bút mô hình gậy golf mạ vàng

Cắm bút gậy golf mạ vàng của Phúc Tường Gold không chỉ có thiết kế tinh tế, sang trọng từng đường nét mà còn là sự sáng chói của vàng 24k. Đây là món quà độc đáo dành tặng chính khách, khách hàng, đối tác và người thân. hoặc những người đam mê chơi golf.

cam but ma vang

Tượng người chơi gold mạ vàng

tượng người chơi golf mạ vàng

Tranh trống đồng mạ vàng

Quà Tặng Mặt Trống Đồng Mạ Vàng là món quà cao cấp, sang trọng dành cho chính khách, doanh nhân, đối tác, khách hàng. Ngoài ra, trống đồng mạ vàng còn được sử dụng với số lượng lớn để làm quà tặng cho các đối tác, chính khách, chức sắc nước ngoài nhằm quảng bá, giới thiệu nền văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam.

tranh trống đồng

Lưu ý lựa chuẩn bị quà tặng chính khách

Thật thất vọng đau đầu khi bạn mở hộp quà tặng chính khách ra kiểm tra trước khi gửi cho khách hàng và phát hiện sai tên công ty, sai chính tả, sai thông tin liên hệ hoặc logo bị méo, in ngược, sản phẩm hư hỏng bên trong, móp méo …
Bởi vậy, bạn nên kiểm tra kỹ quà tặng khi nhận hàng hoặc trước khi gửi đi. Đặc biệt nếu những món quà được đặt gia công, xin vui lòng kiểm tra tất cả các mặt hàng một cách cẩn thận để đảm bảo tất cả các chi tiết phù hợp với đơn đặt hàng của bạn.
Một lần nữa, hãy kiểm tra kỹ xem món quà có được đảm bảo không trước khi giao cho chính hàng:

Thông tin người nhận chính xác: tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ giao hàng … và hình thức trang trọng, lịch sự cần thiết để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà.

Đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn, nhất là đối với những món quà gửi qua đường dài và qua các đơn vị vận chuyển.

Địa chỉ mua quà tặng chính khách độc đáo

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng chính khách, chính trị gia, doanh nhân, doanh nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các mẫu quà tặng mạ vàng, quà tặng phong thủy ấn tượng nhất; liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.
Ngoài ra, chúng tôi nhận dát vàng, mạ vàng, thiết kế quà tặng theo đơn đặt hàng với giá tốt nhất.
Phúc Tường Gold – quà tặng mạ vàng 24k

Điện thoại: 078.707.2222 – 0814.994.555

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Showroom:

  • Hà Nội:  994 Đường Láng
  • Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *