100 Biểu trưng mặt trống đồng-quà tặng cho Công ty PTI

Biểu trưng mặt trống đồng – Theo các nhà khảo cổ học, trống đồng Ngọc Lũ là một trong những trống đồng Đông Sơn có kích thước lớn nhất. Vật phẩm được xem như quốc bảo của Việt Nam. Mặt trống đồng đế gỗ được các nghệ nhân Qùa vàng Phúc Tường chế tác công phu, tỷ mỉ từng đường nét hoa văn; họa tiết độc đáo và tinh tế được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng làm đồ mang đi nước ngoài, quà đối ngoại đặc biệt sang trọng.

Ý nghĩa mặt trống đồng

Là biểu tượng của sự quyền uy, sức mạnh; tính đoàn kết mang lại may mắn cho người sở hữu. Chính vì vậy mà Biểu trưng mặt trống đồng là quà tặng, vật lưu niệm dành tặng sếp, bạn bè rất ý nghĩa. Ngoài ra khi tặng cho khách hàng, đối tác người nước ngoài còn quảng bá được hình ảnh văn hóa ngàn năm của người Việt.

Vị trí đặt Biểu trưng mặt trống đồng đẹp nhất

Khi trang trí mặ trống đồng trong phòng khách sẽ thể hiện sức mạnh, uy thế của gia chủ; Trang trí trong phòng làm việc sẽ khai thông trí tuệ để giải quyết công việc nhanh nhất. Đây cũng là vật lưu niệm giá trị để giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc. Đây là món quà phù hợp để tặng sếp, khách hàng, đối tác và bạn bè; hoặc làm vật trang trí tạo điểm nhấn đốc đáo và sang trọng và không kém phần tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

biểu trưng mặt trống đồng

biểu trưng mặt trống đồng

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *